Tọa đàm về góp ý chương trình đào tạo ngắn hạn: “Thương mại số trong kỷ nguyên mới: Từ quy định đến thực tiễn” trong khuôn khổ Chương trình WTO Chairs

Chương trình WTO Chairs Giai đoạn III tại Trường Đại học Ngoại thương đã tổ chức thành công “Tọa đàm về góp ý chương trình đào tạo ngắn hạn: “Thương mại số trong kỷ nguyên mới: Từ quy định đến thực tiễn” vào ngày 28 tháng 08 năm 2024.

Toạ đàm được diễn ra dưới sự chủ trì của PGS.TS. Trịnh Thị Thu Hương (Giám đốc chương trình WTO Chairs), cùng với sự tham gia của TS. Vũ Kim Ngân, (Phó Giám đốc chương trình WTO Chairs); TS. Hoàng Ngọc Thuận (Phó Trưởng Ban quản lý); PGS.TS. Nguyễn Thị Bình (Trưởng Tiểu ban Outreach); TS. Phạm Thị Cẩm Anh (Trưởng Tiểu ban Nghiên cứu); PGS.TS. Nguyễn Ngọc Hà (Viện Trưởng Viện Nghiên cứu sáng tạo, Trưởng Tiểu ban Phát triển chương trình); TS. Hà Công Anh Bảo (Trưởng Khoa Luật); các thầy cô là thành viên của các tiểu ban và các thầy cô có chuyên môn liên quan trong Nhà trường.

Tại buổi Tọa đàm, TS. Hà Công Anh Bảo thay mặt Nhóm thiết kế chương trình đào tạo ngắn hạn giới thiệu ngắn gọn những điểm chính của chương trình đào tạo. Các thầy cô tham dự cùng đưa ra những ý kiến đóng góp, chỉnh sửa cần thiết và quan trọng về mục tiêu của khoá học, nội dung chi tiết các chủ đề trong khoá học, thời lượng và các chuyên gia giảng dạy cho chương trình đào tạo ngắn hạn: “Thương mại số trong kỷ nguyên mới: Từ quy định đến thực tiễn”.

Thông qua buổi toạ đàm, Chương trình WTO Chairs Giai đoạn III hứa hẹn sẽ tổ chức thành khoá học ngắn hạn trong thời gian tới.