Khởi động Chương trình WTO Chair tại trường Đại học Ngoại thương năm 2024

120

Ngày 25/02/2024 vừa qua, Chương trình WTO Chair Program tại trường Đại học Ngoại thương đã tổ chức thành công buổi khởi động cho chuỗi các hoạt động của Chương trình trong năm 2024. Tham dự buổi khởi động có sự hiện diện của PGS, TS Phạm Thu Hương – Phó Hiệu trưởng Nhà trường, trưởng ban Chỉ đạo Chương trình; PGS, TS Nguyễn Minh Hằng – Trưởng phòng Tổ chức – Nhân sự – Thành viên Ban chỉ đạo Chương trình; PGS, TS. Trịnh Thị Thu Hương – Giám đốc chương trình FTU Chair Programme; TS. Vũ Kim Ngân – Phó giám đốc chương trình FTU Chair Programme; PGS.TS. Nguyễn Ngọc Hà – Viện trưởng Viện nghiên cứu sáng tạo – Trường Đại học Ngoại thương – Trưởng tiểu ban Phát triển chương trình, cùng đông đảo các thầy cô giáo là thành viên của Chương trình.


Tại buổi khởi động, các thầy cô trong Chương trình đã cùng nhau nhìn lại một chặng đường hai năm thực hiện Chương trình với số lượng hoạt động lớn và đạt chất lượng tốt ở cả ba trụ cột nghiên cứu, xây dựng chương trình và sự kiện. Đặc biệt, nhiều hoạt động tổ chức trong khuôn khổ Chương trình đã nhận được phản hồi tích cực từ các bên liên quan.

Nhân dịp này, PGS, TS Phạm Thu Hương đã nhiệt liệt biểu dương những kết quả đã đạt được của Ban quản lý Chương trình và tất cả các thành viên có tham gia vào Chương trình. PGS.TS Phạm Thu Hương cho rằng các hoạt động trong khuôn khổ Chương trình diễn ra liên tục trong suốt 2 năm vừa qua đã không chỉ mang lại nhiều giá trị có tính lan tỏa mạnh mẽ tới mỗi thành viên trong Chương trình mà còn tới toàn trường, các tổ chức, doanh nghiệp và cộng đồng xã hội. Cô bày tỏ kỳ vọng trong giai đoạn tiếp theo của Chương trình, các thầy cô sẽ tiếp tục phát huy những thành tựu đã đạt được, đưa Chương trình phát triển với nhiều hoạt động ngày càng phong phú, đa dạng,  đổi mới sáng tạo hơn nữa, đặc biệt, cô mong muốn các thầy cô giáo trẻ sẽ có nhiều đóng góp quan trọng vào thành công của Chương trình, và ngược lại, cũng sẽ học hỏi được nhiều điều bổ ích và có giá trị từ Chương trình.

Cũng tại buổi khởi động, các thầy cô trong Chương trình đã cùng nhau trao đổi, thảo luận sôi nổi về kế hoạch hoạt động trong năm 2024. Theo đó, dự kiến trong năm 2024, Ban quản lý Chương trình dự kiến sẽ tổ chức khoảng 17 hoạt động chính, với tổng cộng 94 sản phẩm ở cả 3 trụ cột nghiên cứu, xây dựng chương trình và sự kiện. Các thầy cô cũng bày tỏ quyết tâm cao độ sẽ phấn đấu hoàn thành tốt, đúng tiến độ các hoạt động theo kế hoạch đã đề ra.

Cũng trong khuôn khổ buổi khởi đông, Ban quản lý Chương trình đã tổ chức cho các thầy cô tham quan du xuân tại Khu di tích lịch sử Bạch Đằng Giang với mong muốn năm mới sẽ có thật nhiều thành công mới cho Chương trình WTO Chair Program tại trường Đại học Ngoại thương.