Thư mời tham dự Diễn đàn Thương mại Quốc tế Việt Nam (VFIT): “Thương mại và Chuyển đổi kép: Hướng tới Chuyển đổi xanh và Chuyển đổi số”.

236

Trong khuôn khổ hoạt động của Chương trình WTO Chair giai đoạn 2022 – 2026, Trường Đại học Ngoại thương trân trọng kính mời quý vị tham dự Diễn đàn Thương mại Quốc tế Việt Nam (VFIT) được tổ chức lần đầu tiên với chủ đề: “Thương mại và Chuyển đổi kép: Hướng tới Chuyển đổi xanh và Chuyển đổi số“.

Diễn đàn VFIT 2023 được tổ chức với hai hoạt động chính, bao gồm: Thảo luận và Triển lãm. Hoạt động Thảo luận bao gồm ba bài trình bày đến từ các diễn giả cùng với phiên hỏi đáp. Hoạt động Triển lãm cung cấp không gian cho các quầy triển lãm trình bày các giải pháp đã được thực hiện hướng tới chuyển đổi xanh và chuyển đổi số từ nhiều bên liên quan khác nhau. Diễn đàn hướng tới việc kích thích sự trao đổi, thảo luận và thúc đẩy các ý tưởng một cách hiệu quả nhằm nâng cao vai trò kết nối và hỗ trợ giữa các bên liên quan khi tham gia vào các hoạt động thương mại trong bối cảnh chuyển đổi kép. Thông tin cụ thể về Diễn đànchi tiết như sau:

Thời gian: 8:30 – 13:00 (GMT+7), Thứ Sáu, ngày 29 tháng 9 năm 2023

Địa điểm: Trường Đại học Ngoại thương, số 91 Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội

Hình thức: Trực tiếp tại FTU và trực tuyến qua Zoom

Ngôn ngữ: Tiếng Anh (có phiên dịch)

Vui lòng xem thêm Khung Ý tưởng và Chương trình Diễn đàn được đính kèm trong file Khung ý tưởng.

Chúng tôi trân trọng kính mời ông/bà tham gia sự kiện VFIT 2023 của chúng tôi, nội dung chương trình Diễn đàn được đính kèm theo giấy mời. Sự hiện diện và tham gia của ông/bà trong sự kiện quan trọng này sẽ góp phần tạo nên thành công tốt đẹp cho sự kiện.

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, xin vui lòng liên hệ chúng tôi qua email: ftu_wtochair@ftu.edu.vn hoặc qua số điện thoại Bà Nguyễn Hồng Hạnh: (+84) 988 168 291.

Chúng tôi rất mong được đón tiếp ông/bà tại Trường Đại học Ngoại thương!