Toạ đàm Góp ý đề cương môn học: Thương mại kỹ thuật số – ngày 10/01/2024

Chương trình WTO Chairs Giai đoạn III tại Trường Đại học Ngoại thương đã tổ chức thành công “Toạ đàm Góp ý đề cương môn học: Thương mại kỹ thuật số” vào ngày 10 tháng 01 năm 2024.

Toạ đàm được diễn ra dưới sự chủ trì của PGS.TS. Trịnh Thị Thu Hương – Giám đốc chương trình WTO Chairs, cùng với sự tham gia của các thầy cô là thành viên của các tiểu ban. Tại buổi Tọa đàm, các thầy cô đã đưa ra những ý kiến đóng góp cần thiết và quan trọng về nội dụng đề cương, hình thức đánh giá và phân công thầy cô phụ trách giảng dạy cho môn học: “Thương mại kỹ thuật số”.

Thông qua buổi toạ đàm, Chương trình WTO Chairs Giai đoạn III hứa hẹn sẽ xây dựng thành công một môn học có ý nghĩa thiết thực trong chương trình đào tạo thạc sĩ Kinh doanh thương mại của Nhà trường.